Trang chủ Trung tâm trợ giúp

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?

Tìm kiếm câu trả lời nhanh chóng hoặc duyệt qua các chủ đề hướng dẫn chi tiết bên dưới.

What happens when I delete my account?

Cập nhật lần cuối: 29/08/2026

Once your account has been deleted, your subscription will be canceled and we will wipe all of your data from our servers including but not limited to your links, traffic data, pixels and all other associated data.

Bài viết chưa giải đáp được thắc mắc của bạn?

Hãy gửi câu hỏi trực tiếp cho đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi.

Liên hệ hỗ trợ