Danh sách 10 trang web rút gọn link kiếm tiền uy tín năm 2024

Bitly Author    02/05/2024    196194 lượt xem
Nội dung bài viết

Rút gọn link kiếm tiền là gì?

Rút gọn link kiếm tiền là một trong những hình thức kiếm tiền online (MMO) phổ biến nhất hiện nay thông qua việc sử dụng dịch vụ rút gọn link. Khi bạn rút gọn một liên kết thông qua website rút gọn link kiếm tiền, bạn sẽ nhận được một liên kết ngắn hơn, và khi người khác click liên kết đó, bạn có thể được trả tiền dựa trên lượt click vào link hoặc lượt view, tùy từng nền tảng.

Mỗi một trang rút gọn link kiếm tiền lại có mức chi trả khác nhau (còn gọi là Payout Rates). Do đó, bạn cần tham khảo thông tin này cũng như chính sách thanh toán tối thiểu (Min pay) trước khi quyết định chia sẻ link.

Những lưu ý khi kiếm tiền từ rút gọn link

Ngoài những hình thức kiếm tiền trực tuyến khác như: Affiliate, POD, Adsense..., rút gọn link kiếm tiền cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro nếu bạn không nắm kỹ trước khi tham gia. Sau đây là một trong những lưu ý khi kiếm tiền bằng hình thức rút gọn link:

- Tham gia cộng đồng hỗ trợ trước khi quyết định rải link. Nếu nhiều người dùng review không tốt về nền tảng như: trả tiền chậm, không minh bạch... thì bạn nên cân nhắc.

- Tham khảo thông tin về Payout Rates, thường được công khai tại trang chủ của nền tảng. Nếu nó không được công khai, hoặc công khai một cách mập mờ, bạn cũng nên cẩn thận trước khi quyết định tham gia.

- Tìm hiểu số tiền thanh toán tối thiểu của nền tảng là bao nhiêu, một số nền tảng có thể yêu cầu số tiền tối thiểu lên tới 100$, điều này đôi lúc sẽ làm bạn giảm động lực và bỏ cuộc giữa chừng vì đích đến quá xa.

- Tìm hiểu về hình thức thanh toán: bạn cần xem nền tảng hỗ trợ những hình thức thanh toán nào, ví dụ: Paypal, chuyển khoản ngân hàng, ví điện tử... để xem mình có thể đáp ứng được những hình thức thanh toán này không.

- Thử click vào link rút gọn của một người khác đã tham gia để nắm rõ hình thức phân bổ quảng cáo của nền tảng. Một số nền tảng có thể sẽ phân phối quảng cáo VPCS như Bet, 18+... Hãy thật cẩn thận và lưu ý với những nền tảng này.

Hình ảnh cho bài viết Danh sách 10 trang web rút gọn link kiếm tiền uy tín năm 2024

Danh sách 10 trang web rút gọn link kiếm tiền uy tín nhất hiện nay

Sau đây là những nền tảng uy tín cung cấp dịch vụ rút gọn link kiếm tiền cập nhật năm 2024.

1. Adf.ly: Một trong những trang web rút gọn link để kiếm tiền lâu đời nhất mà mình được biết. Tuy nhiêu payout rates của nền tảng này dành cho các click tại Việt Nam là tương đối thấp. Hiện nay, Adf.ly đã được Linkvertise mua lại.

2. Shrtfly.com: Shrtfly cũng là một ứng cử viên uy tín với mức payout rates là 3$ cho 1000 views tại Việt Nam (CPM).

3. Clk.sh: Tại thời điểm viết bài, CPM của nền tảng tại Việt Nam là 3.3$. Đây chưa hẳn là lựa chọn tốt nhất để chia sẻ liên kết cho người dùng Việt Nam.

4. Linkvertise.com: Nền tảng này có trụ sở tại Đức, cung cấp giao diện giúp bạn rút ngắn đường link một cách nhanh gọn

5. ShrinkEarn.com: Website này có mức Payout rates ở mức khá. Việt Nam được xếp vào nhóm Worldwide Deal với CPM là 3.5$

6. ShrinkMe.com: cũng giống như ShrinkEarn.com, website này có mức Payout rates là 3.5$ và yêu cầu thanh toán tối thiểu là 4$

7. Clicksfly.com: Website này có giao diện đẹp mắt và đa dạng hình thức thanh toán thông qua: Bitcoin, PayPal, PhonePe [India 80₹/$], Bank Transfer [India], Payeer, UPI, USDT, Binance Pay, Payoneer

8. Smoner.com: Smoner có giao diện thân thiện, nhưng payout rate lại khá thấp cho các lượt view tại Việt Nam là 2.5$

9. Ouo.io: Là một trong những website lâu đời và uy tín, tuy nhiên CPM tại Việt Nam và trên thế giới rất thấp (1.5$/1000 views)

10. Adpaylink.com: có mức CPM ở mức khá, cao nhất là Đức với 10$/1000 view, lượt view tại Việt Nam là 3$/1000 views

MMO đều mở ra cho bạn cơ hội kiếm tiền hiệu quả thông qua Internet, nhưng để kiếm được rất nhiều tiền, bạn cần phải thực sự tham gia đủ lâu, va chạm đủ nhiều để rút ra cho mình những bài học kinh nghiệm. Từ đó, lựa chọn cho mình một hình thức kiếm tiền phù hợp và hiệu quả nhất. Chúc các bạn thành công với hành trình MMO.

Lưu ý: Hầu hết các website rút gọn link như Rút gọn link Bitly, rút gọn link By.com.vn, rút gọn link TinyURL đều hạn chế rút gọn link kiếm tiền thông qua dịch vụ này. Bạn cần cân nhắc trước khi sử dụng. 


Bài viết liên quan