Mách bạn những cách buộc tóc cho người trán cao đẹp mê mẩn

28.Feb.2020

Với những chị em sở hữu vầng trán cao thường mất khá nhiều thời gian mỗi khi lựa chọn kiểu tóc làm sao để có thể che được những khuyết điểm của mình. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những tips buộc tóc cho người trán cao đẹp mê mẩn, bạn nên thử ngay nhé.

Thử với tóc bob 

Kiểu tóc bob hiện nay đang rất thịnh hành không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Kiểu tóc này giúp bạn có được một diện mạo bồng bềnh và là một sự lựa chọn tốt nhất dành cho những cô nàng có khuôn mặt dài và vầng trán cao. Với kiểu tóc bob thì bạn có thể khéo léo lựa chọn cho mình kiểu tóc mái thưa, mái bằng hay mái xoăn tùy theo hình dạng khuôn mặt của mình.

Thử với tóc bob

Thử với tóc bob

Với kiểu tóc “hay hô” này bạn sẽ giấu nhẹm được khiếm điểm của mình mà trông vẫn thật là trẻ trung năng động.

Để tóc mái xéo

Cách buộc tóc mái xéo cũng chính là sự lựa chọn hợp lý dành cho những cô nàng có vầng trán cao. Với kiểu tóc này bạn sẽ hạn chế được sự xuất hiện của vầng trán cao và hơn nữa là phù hợp với nhiều khuôn mặt khác nhau. Hơn nữa là phần mái của kiểu tóc này cũng rất dễ dàng thổi khô và tạo kiểu.

Để tóc mái xéo

Để tóc mái xéo

Với những chị em ngoài 30 tuổi trở ra, thì kiểu tóc mái xéo này vô cùng phù hợp giúp chị em “ăn gian” được độ tuổi của mình.

Để tóc mái rèm

Kiểu tóc mái rèm hay còn được gọi là kiểu tóc bardot. Kiểu tóc này trước kia trở thành trào lưu của giới trẻ và được giới trẻ rất mến mộ. Vì nó gắn liền với hình ảnh nàng thơ Brigitte Bardot – ngôi sao điện ảnh nổi tiếng và cũng là người khởi đầu cho trào lưu này.

Để tóc mái rèm

Để tóc mái rèm

Với kiểu tóc này thì phần tóc mái của bạn sẽ được tách ra hai bên và vén sang hai bên rất giống với rèm cửa. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp kiểu tóc này với kỹ thuật tỉa layer, bạn sẽ ngạc nhiên với vẻ đẹp bồng bềnh, quyến rũ mà nó mang lại.

Để mình trông được khác lạ hơn thì bạn hoàn toàn có thể uốn xoăn phần mái của mình. Trông bạn sẽ trẻ trung và đáng yêu hơn rất nhiều với kiểu tóc này đó.

Để tóc bob chẻ ngôi giữa

Với kiểu tóc bob để bạn trông được mới lạ và trẻ trung hơn thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn kiểu mái chẻ ngôi giữa. Phần tóc mái thẳng này sẽ bó hẹp chiều rộng trán kết hợp với tóc Bob dài sành điệu, đảm bảo cho tóc bạn vẫn bồng bềnh và không bị xẹp.

Để kiểu tóc xoăn sóng nước chia ngôi lệch

Nếu như bạn muốn thêm độ dày và độ bồng bềnh cho mái tóc của mình thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng kiểu tóc xoăn sóng nước chia ngôi lệch. Tuy nhiên để thực hiện kiểu tóc này thì mái tóc của bạn phải có độ dài vừa phải. Đây thực sự là kiểu tóc tuyệt vời vì nó giúp thêm kích thước xung quanh khuôn mặt và tạo kiểu không cần tóc mái.

Để kiểu tóc xoăn sóng nước chia ngôi lệch

Để kiểu tóc xoăn sóng nước chia ngôi lệch

Để tóc mái bằng

Nếu như bạn yêu thích vẻ đẹp siêu đáng yêu của những con búp bê thì có thể tham khảo kiểu tóc dài mái bằng nhé. Bạn đừng nghĩ chỉ có mặt tròn trái xoan mới đáng yêu vì với kiểu tóc này thì ngay cả với những cô nàng có khuôn mặt dài vầng trán cao cũng trở nên đáng yêu siêu cấp luôn. Phần tóc mái “nuốt trọn” những gì chúng ta đang cố che giấu và đường thẳng từ tóc mái dài cắt đi sự tròn trịa của khuôn mặt, tạo ảo giác khuôn mặt dài hơn. Để mình trông khác biệt hơn thì bạn hoàn toàn có thể nhuộm tóc màu vàng hoặc màu nâu để mái tóc bớt đơn điệu và có thể  “ăn gian’ thêm tuổi các bạn nhé.

Để tóc mái bằng

Để tóc mái bằng

Trên đây chính là những kiểu tóc mà nàng nào đang sở hữu vầng trán cao và khuôn mặt dài có thể tham khảo nhé.