Một số cách dò tìm vị trí của một thuê bao điện thoại chuẩn hiện nay


Tham vấn ý kiến: Bitly.com.vn on 2020-11-16 Lượt xem: 98
Một số cách dò tìm vị trí của một thuê bao điện thoại chuẩn hiện nay

Trong xã hội ngày càng phát triển như hiện nay với nhiều tệ nạn như là trộm cắp, lừa đảo, bắt cóc, ngoại tình,..thì nhu cầu dò tìm vị trí của một thuê bao điện thoại là một việc cần thiết. Nhưng để tìm ra được vị trí của một thuê bao điện thoại nào đó không phải là điều dễ dàng, trong nội dung bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số cách để dò tìm vị trí thuê bao điện thoại đơn giản và chuẩn xác nhất.

Xác định vị trí thuê bao điện thoại qua định vị GPS

Một cách đơn giản và không ít người sử dụng khi muốn tìm kiếm một thuê bao nào đó chính là định vị GPS. Trong tất cả các điện thoại thông minh thì GPS được cài đặt sẵn, chỉ cần điện thoại của bạn có kết nối internet và đăng ký tài khoản thì GPS sẽ định vị được thiết bị của bạn đang nằm ở đâu. Ví dụ như điện thoại của bạn bị thất lạc hay ăn trộm thì bạn chỉ cần vào trang web hỗ trợ và đăng nhập lại tài khoản cá nhân của mình để tiến hành định vị thiết bị của mình.

Xác định vị trí thuê bao điện thoại trên các phần mềm

Hiện nay có không ít các phần mềm xác định vị trí thuê bao điện thoại ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu khác nhau của nhiều người. Một số phần mềm thông dụng và được nhiều người sử dụng như:

1. Family Locator

Đây được coi là một trong những phần mềm được đánh giá cao về chất lượng cũng như khả năng định vị chuẩn xác, dùng trên ứng dụng Google Play. Ưu điểm của phần mềm này đó là nó không chỉ định vị được thuê bao mà còn giúp giữ liên lạc được với nhau, mang đến sự an toàn cho người sử dụng.

Family Locator

Hạn chế của phần mềm đó là nó chỉ dành cho những dòng máy có hệ điều hành Android của 3 nhà mạng đó là mobiphone, vinaphone, viettel.

2. Find My Friend:

Một ưu điểm lớn của phần mềm Find My Friend này đó là nó có thể xác định vị trí thuê bao của 3 nhà mạng đó là mobiphone, vinaphone, viettel,..

Find My Friend

Không những thế nó còn phù hợp với những khách hàng sử dụng hệ điều hành IOS và Android. Giao diện của ứng dụng tương đối dễ sử dụng bạn chỉ cần tải ứng dụng xuống điện thoại của mình và làm theo hướng dẫn

3. GPS Phone Tracker

Một nhược điểm của phần mềm này đó là nó chỉ dành cho người ai đang sử dụng hệ điều hành IOS mới có thể sử dụng được phần mềm này và chỉ những thuê bao sử dụng mạng mobiphone, vinaphone hay viettel. Được review rất tốt về chất lượng, giúp người dùng nhanh chóng ra vị trí của một thuê bao điện thoại, giao diện thân thiện với người sử dụng.

GPS Phone Tracker

Với những thông tin và các cách dò tìm vị trí của 1 thuê bao điện thoại mà chúng tôi cũng cấp ở bài viết trên hy vọng sẽ giúp bạn có thêm những thông tin bổ ích.


Đánh giá bài viết: 10